Chương trình nghệ thuật đặc sắc “Quà tháng 5 dâng Người” 17-05-2017

Chương trình nghệ thuật đặc sắc “Quà tháng 5 dâng Người”

 

         Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 -19/05/2017), Báo Văn hóa phối hợp với các Cơ quan liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc với tên gọi “Quà tháng 5 dâng Người” diễn ra vào 18/5 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội.

     Chương trình được dàn dựng công phu và các tác phẩm nghệ thuật với sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như: NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Tố Nga, NSƯT Phương Thảo, NSƯT Ngọc Khang, NSƯT Lương Huy và các giọng ca trẻ như Hoàng Quyên Idol, Minh Thúy, ca sỹ Nhí Như Khôi, nhóm Thăng Long, nhóm Pha Lê cùng Tốp Thiếu nhi Nhà văn hóa Quận Ba Đình; đặc biệt góp mặt trong chương trình còn có ca sĩ đến từ nước Nga là ca sỹ Natasa cùng với tốp ca Nam.

    Chương trình như món quà đặc biệt dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân dịp sinh nhật lần thứ 127 của Người. Ảnh: BTC.

Trong thời lượng 100 phút, khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc đã gắn liền với những tác giả nổi tiếng như những lời ca đẹp dâng lên Người.

Các ca khúc với những cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ giúp người nghe khắc họa lại một lần nữa hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong lòng đồng bào cả nước.

Hà Tùng Long

( Lấy tin từ báo Dân Trí)

 


 
Video clip
 
 
Thuật ngữ âm nhạc
 
 
Điểm tuyển sinh
 
 
Kết quả học tập
 
 
Xem nhanh các báo
 
 
Liên kết