Ngày 18/11/2014, Ông Rohan Smith – Giám đốc Dàn nhạc Thính phòng và Dàn nhạc Dây, Học viện Phillips Exeter - Mỹ cùng các đồng nghiệp, đã đến thăm và làm việc tại Học viện Âm nhạc Huế. Nội dung buổi làm việc liên quan đến kế hoạch chuyến lưu diễn tại Việt Nam từ ngày 8 - 20/3/1015 và sẽ đến Huế vào ngày 13-14/3/2015.

Chi tiết...

Ngày 14/4/2014, đoàn nghệ thuật Nantogakuso đến từ cố đô Nara của Nhật Bản đã có buổi biểu diễn giới thiệu về Nhã nhạc Nhật Bản (Gagaku) tại Học viện Âm nhạc Huế. Đây là một cơ hội quý để các giảng viên, sinh viên Học viện Âm nhạc Huế học hỏi về Nhã nhạc Nhật Bản vốn có mối quan hệ gần gũi với Nhã nhạc Việt Nam. 

Chi tiết...

Nhận lời mời của Ban Tổ chức Liên hoan Âm nhạc Truyền thống Bắc Kinh lần thứ 5, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế đã cử đoàn công tác gồm các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Học viện tham dự cuộc Liên hoan nói trên tại thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) từ ngày 9 – 12/10/2013.

Chi tiết...

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VÀ BIỂU DIỄN GIỮA ĐẠI HỌC UDON THANI RAJABHAT – THÁI LAN VÀ HỌC VIỆN ÂM NHẠC HUẾ

Chi tiết...

Ngày 23 tháng 2 năm 2013, Học viện Âm nhạc Huế đã tiếp đón và làm việc với lãnh đạo Đại học Sehan – Hàn Quốc và Học viện Sư phạm Quảng Tây – Trung Quốc. TS Nguyễn Việt Đức, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế đã hoan nghênh chuyến thăm và sự hợp tác của các đối tác đến từ các nước trong khu vực, nơi có nhiều tương đồng về văn hóa và âm nhạc với Việt Nam.

Chi tiết...

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA HỌC VIỆN ÂM NHẠC HUẾ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT QUỐC LẬP ĐÀI BẮC Chi tiết...

Danh sách hợp tác quốc tế Chi tiết...

 
 
Video clip
 
 
Thuật ngữ âm nhạc
 
 
Điểm tuyển sinh
 
 
Kết quả học tập
 
 
Xem nhanh các báo
 
 
Liên kết