Chương trình ca nhạc ” Hoa thơm dâng Bác”

Chương trình ca nhạc ” Hoa thơm dâng Bác”

Chương trình ca nhạc ” Hoa thơm dâng Bác”

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC “HOA THƠM DÂNG BÁC”

       Hòa chung trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2017); thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Khoa STLLCH tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Hoa thơm dâng Bác” vào ngày 17/5/2017 để bày tỏ lòng niềm kính yêu vô hạn đối với vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là dịp để thầy và trò Khoa Sáng tác – Lý luận – Chỉ huy giới thiệu một số sáng tác mới về Bác Hồ.

       Về tham dự chương trình có TS. Nguyễn Việt Đức – Giám đốc Học viện, ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng ủy, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc, các cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên của Học viện Âm nhạc Huế.

       Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền các giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ vững mạnh về tư tưởng chính trị, giản dị về phẩm chất đạo đức như lời Bác Hồ căn dặn.

       Chương trình diễn ra vào lúc 15h ngày 17/5/2017, với thời lượng 60 phút, 10 tiết mục. Với khoảng thời gian không dài, nhưng những hình ảnh quý báu về Chủ tịch Hồ Chí Minh được tái diễn qua những cảm xúc vô bờ của thầy và trò khoa Sáng tác – Lý luận – Chỉ huy trong từng ca khúc đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người nghe.

        Một số hình ảnh tại chương trình:

 

ThS. Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo

 

 

ThS. Nguyễn Đức Thanh – Phụ trách Khoa Sáng tác, Lý luận, Chỉ huy phát biểu khai mạc chương trình

 

 

 

Tin: Tiến Trường

                                         Ảnh: Thành Nhẫn